0918 256 001 – 0988 531 246 | conghungpc@gmail.com

Chi tiết bài viết

Báo giá hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái hòa lưới

07/11/2019 | 22:54 GMT+7 23

Hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái thông thường được chia làm 2 phương pháp chính: Đó là hệ thống điện mặt trời độc lập và hệ thống điện mặt trời hòa lưới. Mỗi phương pháp đều có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Vì cấu tạo và nguyên lý hoạt động khác nhau nên mức giá cụ thể của hai hệ thống này cũng khác nhau.

Hưởng lợi từ chính sách mua điện của chính phủ trong 20 năm - Thi công điện mặt trời áp mái cho gia đình phát ra sẽ được đồng hồ hai chiều của điện lực ghi nhận. Nếu lượng điện mặt trời phát ra lớn hơn mức tiêu thụ điện của gia đình, doanh nghiệp thì lượng điện dư sẽ được bù trừ vào hóa đơn tiền điện. Tổng lượng điện dư của cả năm sẽ được điện lực EVN mua lại với giá 2.134 đ/ 1 kWh.

điện năng lượng mặt trời áp mái hòa lưới

Báo giá hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái hòa lưới.

Về nguyên tắc Thi công hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái cho gia đình hòa lưới sẽ gồm những tấm pin năng lượng mặt trời áp mái nhận bức xạ mặt trời sau đó chuyển hóa thành nguồn điện một chiều (DC). Sau đó, nguồn điện một chiều này được chuyển hóa thành dòng điện xoay chiều (AC) thông qua một thiết bị gọi là Bộ chuyển đổi nối lưới Inverter. Với bộ chuyển đổi này sẽ luôn đảm bảo nguồn điện sản sinh ra từ hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái tốt nhất nhằm tối ưu hóa nguồn điện sản sinh ra từ hệ thống và cung cấp điện năng cho tải.

Có nên thi công hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái tại TpHCM, tư vấn lựa chọn phương pháp điện mặt trời áp mái phù hợp với nhu cầu và chi phí đầu tư thu hồi vốn mô hình hệ thống điện mặt trời trọn gói uy tín.

điện năng lượng mặt trời áp mái hòa lưới

Công ty lắp hệ thống điện mặt trời áp mái tại TpHCM

Lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời 8KW tự hào là một trong những công ty chuyên cung cấp tấm pin năng lượng mặt, phụ kiện lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái và phương pháp năng lượng mặt trời áp mái hàng đầu ở Việt Nam.

Hệ thống điện mặt trời áp mái cho gia đình: với công suất lắp đặt từ 2-5kWp, mỗi kWp cần diện tích khoảng 6-7m2 và mỗi ngày sản xuất được từ 4-6kWh (tùy chất lượng tấm pin, các thành phần khác trong thi công điện mặt trời cho gia đình & điều kiện nắng) sẽ có suất đầu tư từ 20-25tr/1kWp cho các sản phẩm tốt, và từ 25-30tr cho các sản phẩm cao cấp có tiêu chuẩn & chất lượng vượt trội, thời gian bảo hành lâu.thi công điện mặt trời COHUCO

COHUCO nhận báo giá lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái cho gia đình tại TpHCM, thi công trọn gói điện mặt trời cho gia đình, xí nghiệp, tòa nhà, văn phòng, cao ốc, nhà xưởng, nhà máy, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện.. tại các khu vực nội ngoại thành tại TpHCM và các tỉnh thành lân cận.

Xem chi tiết dịch vụ lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời qua link : https://www.thicongdienmattroi.net/bai-viet/bao-gia-thi-cong-lap-dat-he-thong-dien-nang-luong-mat-troi.html

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ qua thông tin bên dưới:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CÔNG HÙNG
Trụ sở chính: 102/5 TTN1 – Tân Thời Nhất – Quận 12 -Tp.HCM
CN: Thôn Đá Bắn, Xã Hộ Hải, Huyện Ninh Hải, Tỉnh Ninh Thuận
Điện thoại: 0918 256 001 – 0988 531 246 || Email: conghungpc@gmail.com
Web: https://www.thicongdienmattroi.net/