0918 256 001 – 0988 531 246 | conghungpc@gmail.com

Báo giá lắp đặt điện năng lượng mặt trời gia đình

Báo giá lắp đặt điện năng lượng mặt trời gia đình, tư vấn lựa chọn giải pháp điện mặt trời áp mái phù hợp với nhu cầu và chi phí đầu tư thu hồi vốn mô hình điện mặt trời trọn gói uy tín chất lượng.

Hiện tại nhu cầu tiêu thụ điện ngày càng tăng trong những ngày nắng nóng, dẫn đến chi phí thanh toán tiền điện hàng tháng của mọi gia đình điều tăng, cộng với giá điện mới có nhiều thay đổi theo chiều hướng tăng.. Nhiều gia đình đã tìm mọi cách và phương thức để giảm thiểu mức tiêu thụ điện để tiết kiệm chi phí. Trong đó đầu tư xây dựng thi công điện mặt trời cho gia đình là một trong những cách để đối phó tình trạng này.

điện năng lượng mặt trời gia đình

Công ty thi công hệ thống điện mặt trời gia đình

Điện mặt trời COHUCO hiện là một trong các công ty năng lượng mặt trời hàng đầu tại Việt Nam. chúng tôi nằm trong số nhà thầu EPC được yêu thích bậc nhất trong ngành điện mặt trời tại Việt Nam, cung cấp các giải pháp tùy chỉnh với đầy đủ dịch vụ từ khảo sát, thiết kế, mua sắm, thi công trọn gói đến kiểm tra bảo dưỡng

Hiện có 3 giải pháp để ứng dụng điện năng lượng mặt trời. Thứ nhất là hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái hòa lưới (điện mặt trời dư ra có thể bán lại cho công ty điện). Thứ hai là điện mặt trời độc lập (có bộ lưu trữ để sử dụng khi trời tối, mưa bão, không có bức xạ mặt trời...). Thứ ba là kết hợp cả hòa lưới và độc lập.

Công ty thi công hệ thống điện mặt trời gia đình công ty cohuco


thi công điện mặt trời COHUCO

Tư vấn lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời gia đình tư vấn giải pháp thi công trọn gói điện mặt trời cho gia đình, nhà ở, văn phòng, cao ốc, nhà hàng, khách sạn, nhà xưởng, xí nghiệp giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp, bảo hành dài lâu.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái độc lập - Ưu điểm: Là có thể dự trữ điện năng trong các bình ắc-qui để sử dụng khi không có nắng hoặc sử dụng vào ban đêm. Nhược điểm: Chi phí lắp đặt cao, 3-5 năm cần thay mới hệ thống bình ắc-qui.

Bạn cần báo giá hệ thống điện mặt trời - LIÊN HỆ NGAY ! - 0918 256 001 – 0988 531 246

Giải pháp đầu tư tài chính thông minh cho gia đình

- Tiết kiệm chi phí điện đến 90% - Bằng việc sử dụng nguồn điện mặt trời, chủ đầu tư có thể tiết kiệm đến 90% điện năng và có thể bán lượng điện dư cho EVN với giá 2.134đ/kWh. Phần mái được cách nhiệt bằng hệ thống tấm pin năng lượng mặt trời giúp giảm nhiệt cho ngôi nhà, khu sản xuất, văn phòng và giảm công suất tiêu thụ điện của máy lạnh.

- Tăng giá trị và thẩm mỹ cho công trình - Với việc lắp đặt hệ thống đện năng lượng xanh, công trình của bạn không chỉ trở nên đẳng cấp hơn mà còn tăng cao giá trị về mặt kinh tế. Nhiều nghiên cứu cho thấy, các tài sản được trang bị hệ thống năng lượng mặt trời có giá trị hơn nhiều so với với chi phí đầu tư ban đầu.

- Hệ thống điện mặt trời hòa lưới tiết kiệm chi phí đầu tư và có tuổi thọ trên 30 năm.

- Hệ thống không sử dụng ắc quy do đó các doanh nghiệp không phải tốn chi phí đầu tư, bảo trì, bảo dưỡng ắc quy. Ngoài ra, đồng hồ hai chiều mua bán điện của EVN là giải pháp lý tưởng thay thế việc đầu tư hệ thống lưu trữ điện. Hệ thống có tuổi thọ kéo dài trên 30 năm giúp mang lại hiệu quả lâu dài về mặt kinh tế và môi trường.

điện năng lượng mặt trời gia đình

- Hưởng lợi từ chính sách mua điện của chính phủ trong 20 năm

- Điện năng lượng mặt trời phát ra sẽ được đồng hồ hai chiều của điện lực ghi nhận. Nếu lượng điện mặt trời phát ra lớn hơn mức tiêu thụ điện của gia đình, doanh nghiệp thì lượng điện dư sẽ được bù trừ vào hóa đơn tiền điện. Tổng lượng điện dư của cả năm sẽ được điện lực EVN mua lại với giá 2.134 đ/ 1 kWh.

Ưu điểm sử dụng điện năng lượng mặt trời cho gia đình

Ưu điểm: Lắp đặt hệ thống điện mặt trời gia đình giúp cho những nơi khu vực chưa có lưới điện, có lưới điện nhưng không ổn định hay mong muốn sử dụng nguồn nang lượng tiết kiệm điện năng tiêu thụ hàng ngày.

+ Dễ lắp đặt, bảo trì dài hạn và vận hành đơn giản cùng tuổi thọ khá cao, khoảng 30 năm.
+ Cung cấp nguồn điện liên tục, giảm sự phụ thuộc quá nhiều vào lưới điện quốc gia
+ Hoạt động yên tĩnh và trong lành, không đòi hỏi thêm bất cứ nguồn nhiên liệu khác
+ Giảm tải nhu cầu ngày càng tăng lên về năng lượng cho quốc gia
+ Có hiệu quả kinh tế cao và đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia.
+ Là giải pháp tối ưu giúp bạn tiết kiệm tiền điện tiêu thụ cho gia đình hàng tháng.
+ Tạo ra một nguồn điện độc lập, xanh sạch, giảm thải khí CO2, bảo vệ môi trường.

điện năng lượng mặt trời gia đình

QUY TRÌNH LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI

Công ty thi công điện mặt trời COHUCO tiếp nhận xử lý thông tin khách hàng theo các quy trình sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng qua điện thoại, ZALO, Email
Bước 2: Tư vấn đầu tư hệ thống điện năng lượng mặt trời phù hợp.
Bước 3: Khảo sát và thiết kế hệ thống năng lượng mặt trời
Bước 4: Thi công và lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời.
Bước 5: Bảo hành và bảo trì hệ thống điện năng lượng mặt trời.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CÔNG HÙNG
Trụ sở chính: 102/5 TTN1 – Tân Thời Nhất – Quận 12 -Tp.HCM
CN: Thôn Đá Bắn, Xã Hộ Hải, Huyện Ninh Hải, Tỉnh Ninh Thuận
Điện thoại: 0918 256 001 – 0988 531 246 || Email: conghungpc@gmail.com
Web: https://www.thicongdienmattroi.net/