0918 256 001 – 0988 531 246 | conghungpc@gmail.com

Giải pháp tiết kiệm điện trong ngành nông nghiệp

Giải pháp tiết kiệm điện trong ngành nông nghiệp. chi phí điện cho sản xuất, tưới tiêu, chiếu sáng,  hay nuôi trồng thủy hải sản quá lớn. Vậy đâu là giải pháp giúp bà con tiết kiệm điện hiệu quả nhưng mang lại hiệu quả va lợi ích cho môi trường.

Nông nghiệp trong những năm gần đây đã phát triễn khoa học kĩ thuật không ngừng vào việc canh tác và nuôi trồng, với mục tiêu tăng năng xuất và giảm chi phí sản xuất.

Nắm bắt được những khó khăn khi bà con mình phải tốn kém nhiều chi phí, đặt biệt là tiền Điện hằng tháng trong việc tưới tiêu hoặc hệ thống chiếu sáng phục vụ cho cây trồng cũng như tốn chi phí cho việc bơm nước trong thủy sản điển hình là nuôi cá tra và nuôi tôm.

Xem thêm: Vì sao năng lượng mặt trời không thể thiếu trong nông nghiệp

Hôm nay COHUCO xin giới thiệu đến bà con mình giải pháp lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời nhằm ứng dụng vào sản xuất (tưới tiêu, bơm nước, chiếu sáng) để phần nào giúp bà con giảm được chi phí tiền điện hàng tháng, không những thế nếu điện sản xuất dư còn bán lại được.

Đã có rất nhiều công trình Điện năng trời đã được lắp đặt cho bà con được hoàn thành.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt hệ thống điện mặt trời phục vụ cho việc tưới tiêu, sử dụng máy bơm, chiếu sáng trong nông nghiệp (trồng trọt, thủy sản).

HÃY THAM KHẢO CÁC HÌNH ẢNH SAU ĐÂY

Cần tư vấn báo giá xin hãy liên hệ thông tin bên dưới

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CÔNG HÙNG
Trụ sở chính: 102/5 TTN1 – Tân Thời Nhất – Quận 12 -Tp.HCM
CN: Thôn Đá Bắn, Xã Hộ Hải, Huyện Ninh Hải, Tỉnh Ninh Thuận
Điện thoại: 0918 256 001 – 0988 531 246 || Email: conghungpc@gmail.com
Web: https://www.thicongdienmattroi.net/

Các bài viết khác