0918 256 001 – 0988 531 246 | conghungpc@gmail.com

Lợi ích khi lắp hệ thống điện năng lượng mặt trời gia đình

Giá lắp đặt điện mặt trời tại TpHCM chất lượng tư vấn biện pháp thi công lắp đặt điện mặt trời cho gia đình, nhà ở, văn phòng, cao ốc, nhà hàng, khách sạn, nhà xưởng, xí nghiệp uy tín, chuyên nghiệp, bảo hành dài lâu.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái hòa lưới với công suất thiết kế 6kw 3 Phase cho Ngôi nhà mới vừa xây dựng xong và đưa vào sử dụng. Nhà được thiết kế cao 6 tầng, sử dụng thang máy nên cần thiết kế hệ thống điện năng lượng mặt trời 3 phase. Với Yêu cầu thiết kế với diện tích tương đối hẹp và tận dụng hết công năng của ngôi nhà. đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cũng như kết cấu của ngôi nhà.

điện mặt trời áp mái

Lợi ích hệ thống điện năng lượng mặt trời gia đình

Tìm hiểu nguyên lý hoạt động của giá hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái hòa lưới: Từ hệ thống pin mặt trời, ánh sáng được biến đổi thành điện năng, tạo ra dòng điện một chiều (DC). Dòng điện này được truyền dẫn tới bộ điều khiển xạc NLMT (Solar Charger Controller) là một thiết bị điện tử có chức năng điều khiển tự động quá trình nạp điện vào ắc-quy và phóng điện từ ắc-quy ra các thiết bị điện một chiều (DC). Trường hợp công suất hệ thống pin mặt trời và điện được tích trữ trong các ắc quy đủ lớn, trong hệ thống sẽ có thêm bộ kích điện (Inverter) để biến đổi dòng điện một chiều (DC) thành dòng điện xoay chiều (AC) 220V, có thể sử dụng cho hầu hết các thiết bị điện gia đình (đèn, quạt, máy tính, TV…).

Tìm hiểu thành phần và các gói điện mặt trời cho gia đình đang được ưa chuộng hiện nay qua link: https://www.thicongdienmattroi.net/san-pham/

Lợi ích và chi phí đầu tư hệ thống điện mặt trời cho gia đình

Dưới đây là một số lợi ích mà bạn và ngôi nhà của bạn sẽ thu được từ việc đầu tư vào hệ thống năng lượng mặt trời gia đình năng lượng vô hạn:
- Bảo vệ khỏi giá năng lượng liên tục tăng
- Giảm chi phí trả trước do giảm giá mặt trời
- Lợi nhuận đầu tư tài chính đáng kể
- Giảm hóa đơn tiền điện
- Làm một chút cho môi trường bằng cách cắt giảm lượng khí thải carbon của bạn
- Tăng giá trị của ngôi nhà của bạn
- Bảo vệ khỏi tác động của thuế carbon đối với chi phí điện.

Hiện có 3 biện pháp để ứng dụng điện năng lượng mặt trời. Thứ nhất là hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái hòa lưới (điện mặt trời dư ra có thể bán lại cho công ty điện). Thứ hai là điện mặt trời độc lập (có bộ lưu trữ để sử dụng khi trời tối, mưa bão, không có bức xạ mặt trời...). Thứ ba là kết hợp cả hòa lưới và độc lập.

Tìm hiểu và nghiên Cứu Thông tin thêm> - Kiến thức về điện mặt trời - Xem thêm ! - 0918 256 001 (Mr.Hùng)

điện mặt trời áp mái

Công ty lắp đặt điện mặt trời cho gia đình tại TpHCM

Tư vấn lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại TpHCM tư vấn biện pháp thi công lắp đặt điện mặt trời cho gia đình, nhà ở, văn phòng, cao ốc, nhà hàng, khách sạn, nhà xưởng, xí nghiệp giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp, bảo hành dài lâu.

Với kinh nghiệm hơn nhiều năm trong lĩnh vực thi công lắp đặt điện mặt trời COHUCO và sở hữu một đội ngũ nhân viên trẻ trung. nhiệt tình, tận tâm và có tay nghề cao trong thi công hệ thống điện củng như điện năng lượng mặt trời nên quý khách có thể yên tân về dịch vụ của chúng tôi.

Các mô hình lắp đặt hệ thống điện mặt trời.

* Loại có khả năng cung cấp điện không có hệ ắc quy lưu trữ, chỉ dùng khi có năng lượng mặt trời
* Loại có khả năng cung cấp điện với hệ ắc quy lưu trữ để dùng khi không đủ năng lượng mặt trời
* Loại có thể hòa lưới điện quốc gia, cung cấp điện lên lưới như 1 máy phát điện
* Loại hoạt động độc lập như 1 hệ thống back-up điện.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ qua thông tin bên dưới để chúng tôi tiếp cận tư vẫn và trao đổi những thông tin chính xác và phù hợp nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CÔNG HÙNG
Trụ sở chính: 102/5 TTN1 – Tân Thời Nhất – Quận 12 -Tp.HCM
CN: Thôn Đá Bắn, Xã Hộ Hải, Huyện Ninh Hải, Tỉnh Ninh Thuận
Điện thoại: 0918 256 001 – 0988 531 246 || Email: conghungpc@gmail.com
Web: https://www.thicongdienmattroi.net/