0918 256 001 – 0988 531 246 | conghungpc@gmail.com

So sánh chi phí với lợi ích của điện năng lượng mặt trời

Việc đầu tư hệ thống điện năng lượng mặt trời cho gia đình, sự băn khoăn lo lắng về những giá trị mà điện mặt trời mang lại, chi phí ra sao? lợi ích như thế nào? Hãy cùng Cohuco điểm qua một vài yếu tố chủ chốt sau đây về sự " So sánh chi phí với lợi ích của điện năng lượng mặt trời " !

Trong việc đánh giá bất kỳ khoản đầu tư nào, bạn nên xem xét chi phí và lợi ích. Năng lượng mặt trời cũng không khác.

Có rất nhiều lợi ích của việc lắp đặt các tấm pin mặt trời cho mức tiêu thụ năng lượng của nhà bạn. Tiết kiệm đáng kể có thể được thực hiện từ ngày đầu tiên trên hóa đơn tiền điện, mức tiêu thụ điện và lượng khí thải carbon của bạn. Chúng ta hãy nhìn sâu vào chi phí so với lợi ích cho năng lượng mặt trời.

Lợi ích và chi phí đầu tư hệ thống điện mặt trời

Lợi ích: Dưới đây là một số lợi ích mà bạn và ngôi nhà của bạn sẽ thu được từ việc đầu tư vào Hệ thống năng lượng mặt trời tại nhà năng lượng vô hạn:

- Bảo vệ khỏi giá năng lượng liên tục tăng

- Giảm chi phí trả trước do giảm giá mặt trời

- Lợi nhuận đầu tư tài chính đáng kể

- Giảm hóa đơn tiền điện

- Làm một chút cho môi trường bằng cách cắt giảm lượng khí thải carbon của bạn

- Tăng giá trị của ngôi nhà của bạn

- Bảo vệ khỏi tác động của thuế carbon đối với chi phí điện.

Chi phí: Trong khi có một số thành phần trong hệ thống năng lượng mặt trời, COHUCO sẽ cung cấp cho bạn một giá cả bỏ ra bao gồm cả giá rẻ cho hệ thống của bạn. Chi phí duy nhất khác mà bạn cần phải tính đến sẽ liên quan đến đồng hồ điện của bạn (có thể là đồng hồ mới hoặc lập trình lại đồng hồ hiện tại của bạn). Bạn có thể tham khảo các gói dịch vụ >  tại đây !

Tối đa hóa lợi ích của năng lượng mặt trời

Những gì bạn có thể làm để tối đa hóa lợi tức đầu tư của bạn. Để giảm thời gian hoàn vốn và tăng lợi tức đầu tư của bạn, bạn có thể biến hộ gia đình của mình thành một ngôi nhà tiết kiệm năng lượng. Những hành động nhỏ và thay đổi lối sống có thể làm giảm đáng kể mức tiêu thụ điện của bạn.

Có một số điều bạn có thể làm xung quanh nhà của bạn:

+ Sử dụng điện của bạn tại thời điểm hệ thống năng lượng mặt trời của bạn đang sản xuất điện.

+ Tắt tất cả các thiết bị trên tường - tắt nguồn dự phòng.

+ Mua các thiết bị tiết kiệm năng lượng.

+ Tắt hệ thống nước nóng của bạn (nước nóng có thể là một trong những người sử dụng điện chính nếu bạn sử dụng hệ thống tăng cường điện).

+ Tắt điều hòa và máy sưởi khi bạn ra ngoài. Sử dụng chúng trong các phòng bạn đang chiếm.

+ Cài đặt quả cầu ánh sáng hiệu quả năng lượng - quả cầu huỳnh quang nhỏ gọn.

+ Cửa sổ bóng râm Đông và Tây từ mặt trời - ngăn chặn sự tăng nhiệt và giảm sử dụng không khí.

Khi thiết kế lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời gia đình của bạn, Cohuco sẽ xem xét các mô hình tiêu thụ điện của bạn và điều chỉnh hệ thống để sản xuất điện (nếu có thể) để tối đa hóa việc sử dụng nội bộ sản xuất năng lượng mặt trời của bạn. 

Chúng tôi đưa ra giải pháp tối ưu, hiện đại, biến và tận dụng không gian sinh hoạt, làm việc, sản xuất thành hữu ích nhất.