0918 256 001 – 0988 531 246 | conghungpc@gmail.com

Thiết kế thi công lắp đặt điện mặt trời gia đình tại TpHCM

COHUCO chuyên thiết kế thi công lắp đặt điện mặt trời gia đình tại TpHCM, tư vấn gói hệ thống điện mặt trời phù hợp với mỗi hộ gia đình, mức tiêu thụ điện, lắp hệ hệ giàn pin mặt trời áp mái tốt nhất nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.

BÁO GIÁ HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI GIA ĐÌNH0918 256 001 – 0988 531 246

điện mặt trời gia đình tại TpHCM

Hoạt động của hệ thống điện năng lượng mặt trời ra sao?

Nguyên lý hoạt động của hệ thống điện năng lượng mặt trời gia đình dựa trên hiện tượng quang năng, hiện tượng quang điện sẽ xảy ra khi có ánh sáng mặt trời chiếu vào tấm pin mặt trời. Điện được các tấm pin tạo ra là điện 1 chiều DC sẽ được chuyển thành điện xoay chiều AC nhờ bộ chuyển đổi Inverter. Sau đó truyền tải trực tiếp vào hệ thống mạng lưới điện, hoặc lưu trữ ở bộ lưu trữ điện( Ác quy) để sử dụng.

Hệ thống điện mặt trời áp mái cho gia đình giúp tiết kiệm chi phí đầu tư và có tuổi thọ trên 30 năm, đối với điện mặt trời hòa lưới không sử dụng ắc quy do đó các doanh nghiệp không phải tốn chi phí đầu tư, bảo trì, bảo dưỡng ắc quy. Ngoài ra, đồng hồ hai chiều mua bán điện của EVN là giải pháp lý tưởng thay thế việc đầu tư hệ thống lưu trữ điện. Hệ thống có tuổi thọ kéo dài từ 25-30 năm giúp mang lại hiệu quả lâu dài về mặt kinh tế và môi trường.

điện mặt trời gia đình tại TpHCM

Hệ thống điện năng lượng mặt trời dùng cho gia đình nên sử dụng gói nào?

Có thể nói hiện nay có rất nhiều công ty, đơn vị chuyên lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại TpHCM, với sự cạnh tranh gay gắt đó nhiều đơn vị đã setup và chia ra nhiều gói điện mặt trời riêng biệt với mỗi công suất và tấm pin mặt trời khác nhau, nhằm tạo sự tương tác và giúp khách hàng am hiểu rõ hơn về hệ thống điện mặt trời.

Theo Cohuco là đơn vị chuyên thiết kế thi công hệ thống điện năng lượng mặt trời uy tín, đối với các hộ gia đình nếu lắp đặt điện mặt trời chúng tôi khuyên bạn nên dùng gói điện mặt trời 3kw, hoặc gói 5kw là phù hợp nhất với diện tích đặt pin mặt trời, và điện năng tiêu thụ hàng tháng. Tuy nhiên quý khách cũng có thể lắp công suất nhiều hơn nếu đủ các điều kiện về tài chính, diện tích và nhu cầu.

hệ thống điện năng lượng mặt trời

Tại sao phải thiết kế hệ thống điện mặt trời?

Đối với các hộ gia đình tại TpHCM, đa số đều lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái, tuy nhiên để đặ hiệu suất đón nắng tốt nhất và tranh những rủi ro, sự an toàn, hay phù hợp cho việc vệ sinh các tấm pin năng lượng mặt trời.. Các đơn vị thi công lắp đặt điện mặt trời cho gia đình sẽ tiến hành khảo sát, đo đạc và lên thiết kế phối cảnh hệ thống cho phù hợp nhất.

Công ty thiết kế thi công lắp đặt điện mặt trời cho gia đình uy tín.

Là nhà thầu uy tín tại TpHCM trong những năm vừa qua, Cohuco đã khẳng định sự chuyên nghiệp qua từng dự án nhỏ và lớn về điện, điện công nghiệp, điện mặt trời... Chúng tôi hiểu được sự cần thiết của hệ thống điện mặt trời cho gia đình tại khu vực TpHCM, nên trước khi thực hiện bất kỳ công trình nào đều trãi qua những khâu làm việc từ tư vấn thiết kế thi công, báo giá và hoàn thiện bàn giao rất kỹ lưỡng.

hệ thống điện năng lượng mặt trời

Quý khách có thể tìm hiểu các lý do nên chọn chúng tôi:

-  Tư vấn tận tình: Đội ngũ tư vấn viên của COHUCO có kiến thức sâu rộng, hỗ trợ cho khách hàng một cách nhanh chóng, Chắc chắn sẽ thỏa mãn những thắc mắc của khác hàng trước khi quyết định lắp đặt
- Đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên chuyên nghiệp: Kỹ sư thiết kế – đến các kỹ thuật lắp đặt đã có nhiều kinh nghiệm thiết kế, lắp đặt hoàn thành nhiều hệ thống vừa hiệu quả, vừa thẩm mỹ, nâng cấp tầm cao cho bao dự án.
- Dịch vụ lắp đặt: Kinh nghiệm qua hàng trăm công trình, các kỹ thuật viện của COHUCO luôn bảo trì sự chuyên nghiệp, lắp đặt nhanh chóng, chính xác, hiệu quả và thẩm mỹ.
- Những thiết bị mà COHUCO cung cấp luôn đạt chất lượng cao cấp, chính hãng, hoạt động mạnh mẽ, ổn định và được bảo trì trong thời gian dài.
- Dịch vụ bảo trì: Sau khi cung cấp những dịch vụ, chúng tôi luôn duy trì chế độ bảo hành, bảo trì định kỳ đảm bảo hệ thống vận hành một cách ổn định, hiệu quả lâu dài nhất.

Đối với những khách hàng chưa nắm rõ những lợi ích của hệ thống điện mặt trời cho gia đình có thể liên hệ với chúng tôi, để được giải đáp mọi thắc mắc qua thông tin:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CÔNG HÙNG
Trụ sở chính: 102/5 TTN1 – Tân Thời Nhất – Quận 12 -Tp.HCM
CN: Thôn Đá Bắn, Xã Hộ Hải, Huyện Ninh Hải, Tỉnh Ninh Thuận
Điện thoại: 0918 256 001 – 0988 531 246 || Email: conghungpc@gmail.com
Web: https://www.thicongdienmattroi.net/